Dây chuyền bạc nữ giới xinh cho người mệnh Kim

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi ctvbuildlink, 11/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  236555222
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/19, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. ctvbuildlink

  ctvbuildlink Member

  Tham gia:
  27/8/19
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,640.15
  không chỉ có đưa tới cho người đeo vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp mà dây chuyền cổ bạc nữ xinh còn ẩn chứa được nhiều ý nghĩa sâu sắc sâu xa. Đơn cử như ý nghĩa về mặt phong thủy vì mỗi 1 người sẽ có 1 riêng của tôi và lúc lựa chọn dây chuyền bạc phái đẹp đẹp ta cũng bắt buộc chú ý nó mang phù hợp với mệnh của mình hay không. Cũng chính vì điều đó, thời điểm hôm nay Artemis sẽ giới thiệu tới các bạn những sợi dây chuyền bạc nữ giới xinh phù hợp với người mệnh Kim nhé!

  [​IMG]
  Xem ngay những mẫu vòng bạc đẹp

  các mẫu dây chuyền cổ bạc phái đẹp đẹp bắt buộc chiếm dụng
  những người mệnh Kim thường có tính bí quyết hơi tinh tế và sâu sắc và màu sắc đại diện cho chúng ta chính là màu trắng. Bằng màu trắng tượng trưng cho các gì trong sáng và thuần khiết nhất, là nơi dung hòa của mỗi sự vật trong cuộc sống đời thường. Do vậy, những người có mệnh Kim nên chọn những sợi dây chuyền bạc nữ xinh với đính kim cương hoặc những loại đá mang white color sẽ khởi tạo ra năng lượng rất tốt cho chính mình.
  ngoài ra, những sợi dây chuyền cổ bạc phái nữ xinh có đính những dòng đá quý color xám bạc cũng rất tương thích cho những người mệnh này vì nó đại diện thay mặt cho vẻ đẹp, sự tươi đẹp và tinh tế, sâu sắc – các tính cách rất đặc trưng của người của mệnh Kim.
  ngoài ra, người mệnh Kim còn tồn tại thể chọn lựa các viên đá đính bên trên dây chuyền bạc nữ giới xinh mang màu vàng sậm, nâu đất hoặc xanh lá. Vì những màu này là các màu tương sinh hoặc bị khắc chế bằng mạng Kim buộc phải sẽ tiếp thêm năng lượng và sức mạnh cho người chủ của chúng.

  các mẫu dây chuyền bạc nữ xinh cần giảm thiểu
  Trong quy luật tương sinh – tương khắc, mệnh Hỏa chính là tương khắc mang mệnh Kim cũng chính vì kim cái sẽ bị nung chảy bằng lửa nóng. Cũng chính vì vậy để hạn chế những điều không màu đỏ may mắn, vận xui cũng như bị tránh năng lượng, sức sống, những người mệnh Kim không bao giờ phải đeo những sợi dây chuyền bạc phái đẹp đẹp có đính những viên đá có red color, hồng … những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chỉ buộc phải khéo léo 1 chút là bọn họ đã có thể hạn chế được những điều không muốn, ít nhất là về mặt tâm linh.

  mong muốn với thông tin mà Cửa Hàng chúng tôi vừa chia sẻ bên trên đây, các bạn phái đẹp của bạn đã rất có thể thỏa sức tự tin lựa chọn cho mình các sợi dây chuyền bạc phái nữ xinh vừa ý và tương thích nhất. Gợi ý, phong thủy luôn luôn là một vấn đề thuộc sở hữu mặt tâm linh nên bạn sở hữu bỏ qua ví như không quá quan tâm, nhưng cụ ông cụ bà ta vẫn thường nói “có kiêng sở hữu lành”.Vì vậy hãy tới Artemis và mua cho chính mình những loại dây chuyền cổ bạc phái đẹp đẹp vừa lòng nhất, khiến bạn thỏa sức tự tin nhất lúc đeo trên người nhé!

Chia sẻ trang này