Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi sxconkho15, 24/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0779625524
 5. Địa chỉ:

  Tp.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/10/18, 0 Trả lời, 1,060 Đọc
 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $213,308,719.76
  Gần đây hàng cồn khô hoặc cồn thạch được sử dụng rộng rãi nếu phải so với bình gas mini trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch & cồn khô cho những người ban đầu sản xuất chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị một cách thực tế công thức sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông dụng như: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng Liên hệ Số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến so với sản phẩm cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại hoặc làm cay mắt nên rất an tâm cho khách tiêu dùng.

  Những đầu tư đối với qui trình làm cồn thạch chỉ trung bình mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng trung bình 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu như quí vị có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp làm cồn khô khi đốt không làm cay mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không hại mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí rất thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những trang thiết bị hay hóa chất đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch: năm triệu đồng.

  Liên hệ Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

Chia sẻ trang này