Phóng viên 388: Guardiola: "Nếu anh ta không muốn ở lại, anh ta sẽ phải ra đi"

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi huychinh, 14/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0977418765
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/3/19, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. huychinh

  huychinh Member

  Tham gia:
  8/11/18
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,222,973.76
  Cách đây hai ngày, tiền vệ người Đức nói rằng anh đang cân nhắc ý định chia tay Manchester City sau khi mùa giải 2019/20 khép lại, đó là thời điểm hợp đồng của anh với nhà đương kim vô địch Premier League sẽ đáo hạn. Cựu ngôi sao Borussia Dortmund nói:

  --------------------------
  Đọc thêm: https://www.388bet.com

  "Không có quyết định nào, nếu không tôi đã ký hoặc từ chối hợp đồng", anh nói. "Chúng tôi vẫn đang nói chuyện, nhưng tôi không cảm thấy có nhiều áp lực. Ngoài ra, chúng tôi vẫn đang cạnh tranh trong tất cả các giải đấu và muốn đi xa nhất có thể trong mọi sân chơi mình tham dự.

  [​IMG]
  Gundogan đã tính tới chuyện ra đi thay vì gắn bó lâu dài với Man City.
  Một ngày nào đó tôi phải có một quyết định, nhưng tôi rất hạnh phúc ở đây và chơi dưới trướng của Pep Guardiola. Đây là điều ai cũng phải tự quyết định. Tôi đã 28 tuổi, vì vậy hợp đồng tiếp theo của tôi có thể sẽ quyết định tôi sẽ ở đâu cho đến cuối sự nghiệp.

  Có lẽ tôi có cảm giác thực hiện thử thách mới hoặc thay đổi điều gì đó. Tôi luôn cởi mở với những thách thức, nhưng đó là một tình huống cá nhân. Mọi người phải tự đưa ra quyết định của mình. Hiện tại tôi cố gắng chơi tốt nhất có thể và sau mùa giải này, chúng tôi sẽ ngồi lại nói chuyện. Mục tiêu chính của tôi là vô địch ở mọi giải đấu".


  Và bây giờ, huấn luyện viên Pep Guardiola đã "đáp lại" suy tư của cậu học trò gốc Thổ Nhĩ Kỳ, ông phát biểu: "Tôi thích anh ta ở lại Man City, nhưng đồng thời tôi cũng cần cảm thấy rằng ý định đó nằm trong tâm trí của Ilkay Gundogan. Nếu anh ta không muốn ở lại, anh ta sẽ phải ra đi.

Chia sẻ trang này