Tìm ra nguyên nhân của xe máy bị thủng bô

Thảo luận trong 'Honda xe số' bắt đầu bởi AnhDuong, 25/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0956574534
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/9/19, 0 Trả lời, 112 Đọc
 1. AnhDuong

  AnhDuong New Member

  Tham gia:
  23/9/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,329.28
  Xe máy là phương tiện đông nhất tại Việt Nam. Các mẫu mã xe ô tô rất đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng loại khách hàng. Màu sơn sẽ làm tôn dáng cho chiếc xe máy và thể hiện tính cách của bạn. Đang trong khi vận hành xe mà thấy tiếng nổ phụp, những âm thanh lạ lọc sọc, tiếng nổ to khó chịu, thì bạn cần kiểm tra lại bô xe máy vì lúc này với thể xe của bạn đã gặp đề nghị sự cố xe máy bị thủng bô. Đây là sự cố gây mất an toàn cho người sử dụng lại vừa làm cho xe máy tiêu tốn nhiên liệu mà động cơ lại làm cho việc yếu hơn. Không phải Tìm ra nguyên nhân của xe máy bị thủng bô ở đâu xa, tôi sẽ cung cấp đáp án ngay tại bài viết này.

  Thủng bô xe máy gây hậu quả nặng nề

  Đối với người sử dụng phương tiện:
  khi xe máy xảy ra bất kỳ sự cố nào như hỏng phanh, hỏng bô xe, thủng bô xe, thủng lốp,… gây nguy hiểm cho người điều khiển xe và cả người ngồi trên xe . Thủng bô xe sẽ kèm theo những tiếng nổ lớn, xe hoạt động ì ạch có khi lại giới hạn lại đột ngột, kiến người dùng khó điều khiển xe và nếu ko khắc phục kịp thời sở hữu thể gây buộc phải tai nạn giao thông.

  upload_2019-9-25_17-9-31.png
  Đối có xe máy: lúc gặp sự cố này xe máy sẽ bị tiêu tốn nhiên liệu hơn, xe hoạt động kém hơn, ảnh hưởng đến những linh kiện khác trong xe. bởi vậy nếu không khắc phục kịp thời với thể dẫn tới hỏng phổ biến bộ phận khác nữa. Một sự cố cũng rất nghiêm trọng đó là xe máy bị lắc đầu : http://camnangmayruaxe.info/xe-may-bi-rung-dau/ khiến người điều khiển giao thông khó điều khiển xe nhất là khi đi trong các ngõ hẻm phải rẽ nhiều.

  Nguyên nhân bô xe máy bị hỏng, bị thủng
  Với hầu hết nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như:

  +Rỗ, kênh bề mặt xu pap xả: Mặt nghiêng hay côn ở bề mặt đầu xu pap bị mòn, cháy rổ, rạn nứt và bám muội than…, khiến xu pap xả bị rò khá hay đóng không kín.

  + Bugi đánh lửa bị muội cháy dính: Bugi là bộ phận quan trọng của xe máy sở hữu chức năng đánh lửa. trường hợp như bugi bị dính rộng rãi muội than làm bề mặt tiếp xúc của bugi khó tạo ra được lửa cho xe hoạt động.

  +Thừa xăng do chế hòa khí rộng rãi xăng: Chế hòa khí điều xăng quá đa dạng làm các bộ phận khác không dùng hết dẫn đến dư xăng sinh ra rộng rãi muội than bám vào các linh kiện, thừa xăng ko chỉ gây yêu cầu hỏng bô xe máy mà còn khiến xe máy bị nóng, chết đột ngột.

  +Thừa xăng do bầu lọc gió bị tắc: lúc bộ phận lọc gió bị tắc, không khí khó xuyên qua, lượng khí lưu thông giảm, nhiên liệu đi qua ít làm cho các bộ phận khác hoạt động và nhiên liệu ko cháy đủ lượng cần thiết.

  [​IMG]

  +Kim, cối xăng bị quá mòn: Sau 1 thời gian dài sử dụng kim xe và cối xăng co thể đã bị bào mòn gây đề nghị hiện tượng xe máy bị thủng bô.

  +Ống xả bị tắc do muội quá nhiều: trường hợp như xe máy của bạn phát ra những âm thanh lạ lọc cọc, âm thanh to quá mức bình thường khác các âm thanh nổ bô bình thường thì bạn nên kiểm tra bộ phận ống xả đang bị bùn đất lấp kín hoặc đang bị kẹt.

  +Bị vỡ ron pô: Thủng bô xe máy hay tắc bô cũng là do ron pô gặp vấn đề, bị vỡ khiến lượng khí trong bô xe không được lưu thông.

  Khắc phục xe máy bị thủng bô
  Sau lúc người sử dụng đã biết chính xác nguyên nhân thủng bô xe máy do đâu rồi tiến hành biện pháp khắc phục đam mê.

  Bạn kiểm tra bugi xem có phổ biến muội xăng hay bụi bẩn bẩn bám vào ko rồi lau sạch , sau đấy bạn lắp lại xem xe

  ví như như đã vệ sinh sạch sẽ mà xe vẫn phát ra các tiếng nổ lớn, người sử dụng hãy dựng chân chống đứng của xe máy lên, kiểm tra xem ống xả sở hữu quá bẩn, bám quá đa dạng muội không, nếu mang thì vệ sinh sạch sẽ.

  upload_2019-9-25_17-11-9.png

  Bạn kiểm tra xem có vết thủng nào ở pô xe không? nếu bị thủng, bạn chỉ phải ra quán và có ra cửa hàng hàn lại là được. Bên cạnh đó bạn hãy thông minh khi biết cách khắc phục tình trạng xe máy bị hóc số một cách nhanh chóng. Còn ví như do cổ pô xe máy bị bào mòn, han rỉ, thủng, thì bạn có thể thay linh kiện mới. ví như không sở hữu lỗ thủng nào, bạn sở hữu thể bị vỡ ron pô do đi xe quá lâu, bạn phải sửa chữa ngay.

  Sau khi đã thử hết số đông các phương pháp mà xe của bạn vẫn ì ạch, phát ra tiếng nổ lớn bất thường thì khi này bạn phải mang xe ra cửa hàng sửa chữa. Vì chỉ có 1 tiếng động bất thường của xe máy, cũng có thể là dấu hiệu hỏng hóc của nhiều bộ phận khác gây yêu cầu nguy hiểm cho người dùng, nên bạn tuyệt đối không được chủ quan, xem thường.

  Trên đây là những thông tin vế sự cố xe máy bị thủng bô hy vọng đã giúp bạn mang thêm thông tin bổ ích. Chúc bạn với những chuyến đi vui vẻ trên mẫu xe yêu quý của mình.

Chia sẻ trang này