Tin cập nhật: Bí quyết đánh phỏm nhờ đoán bài đối thủ ngồi sau

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh2121, 27/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0839789306
 5. Địa chỉ:

  china (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/3/20, 0 Trả lời, 4 Đọc
 1. tiensinh2121

  tiensinh2121 New Member

  Tham gia:
  11/1/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $205.75
  Việc đoán bài đối thủ ngồi sau mình tương đối khó.Nó phụ thuộc nhiều vào hên xui. Tuy nhiên nếu bạn đã dày dạn kinh nghiệm cùng như có óc quan sát tinh tế thì không có gì là không thể.

  Những ví dụ cụ thể bạn có thể dựa vào đó để đoán bài đối thủ như:

  • Khi thấy đối thủ đánh ra quân 9 trong khi đã có người khác ăn quân 9 thì khả năng rất cao người này đang sở hữu đôi 9.
  • Nếu như đối thủ đánh con 7 cơ mà đã có người ăn con 5 cơ trước đó thì khả năng cao người này cầm thêm quân 6 cơ hoặc 4 cơ.
  • Sau khi có đối thủ đánh ra con 9 cơ, đến lượt bạn hạ và đa số những quân bài trên tay đều chưa có ai ra thì bạn có thể đánh những cây như 8 hoặc 10 sẽ mang tính an toàn cao hơn.
  Xem thêm: https://www.conggamebai.net

  Cách đánh phỏm thắng nhờ chọn lựa chỗ ngồi
  Một trong những cách đánh phỏm hiệu quả chính là tự tìm cho mình chỗ ngồi thích hợp.Cái này không nằm trong luật chơi phỏm bạn bắt buộc phải thực hiện nên tùy từng trường hợp bạn nên chọn chỗ ngồi sao cho có lợi nhất.

  Trường hợp đánh cùng những người chơi quen thuộc:

  Bạn có dịp quan sát trước đó rồi thì hãy tìm người chơi kém nhất. Sau đó bạn ngồi ngay sau cánh người đó. Khi đó việc ăn bài sẽ dễ dàng hơn do bạn đã biết rõ về đối thủ của mình là ai rồi.

  Xem tại đây: tải go88

  Trường hợp ngồi chơi với những người mới:

  Nếu chưa từng chơi cùng và không biết họ chơi tốt hay không thì hãy ra nguyên tắc chơi đổi cánh. Tức là hết mỗi ván bài hoặc một số ván sẽ đối cánh một lần.Điều này giúp bạn tránh được việc nhỡ đâu ngồi sau đối thủ mạnh thì tỷ lệ bạn giành chiến thắng sẽ rất thấp. Nếu như may mắn bạn ngồi sau người chơi hay muốn chạy điểm thì hãy khả năng ăn những con to và chốt của bạn sẽ rất cao.

  Xem tại đây: gamebai go88

  Nhưng nếu không may ngồi sau người chơi giỏi thì bạn cần thực hiện cách tính bài phỏm thật kỹ và áp dụng ngay bộ bí kíp đánh phỏm hiệu quả nhé.

Chia sẻ trang này